Thứ Hai, 18 tháng 3, 2019

thumbnail

SỔ TAY IN HÌNH THEO YÊU CẦU ĐẸP


Hiện nay những quyển sổ tay in hình theo yêu cầu ngày càng được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn.


Với sự phát triển của cuộc sống thì những giá trị về tinh thần và thẩm mỹ ngày càng được quan tâm và lưu ý hơn. Nhu cầu đặt làm sổ tay in hình theo yêu cầu đang ngày một tăng cao trong thị trường. Vì vậy, bạn phải cân nhắc dựa trên mục đích và yêu cầu để đến với nhau sao cho phù hợp.

Hình ảnh cuốn sổ tay thường gắn liền với hình ảnh của những người thành công và năng động. Cuốn sổ tay gần như là một người bạn đồng hành, một người thư ký tận tình của bạn, theo bạn suốt chặng đường sự nghiệp thành công. Sổ tay sẽ được dùng làm công cụ để bạn đề ra lộ trình hoạt động hay lộ trình công việc của mình trong một khoảng thời gian. Hiện tại, mọi người đã cải tiến những sản phẩm bình thường thành sổ tay in hình theo yêu cầu 


Chúng ta cùng đi tìm hiểu dịch vụ in sổ tay giá sỉ tại xưởng nhé!
Với việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm sổ tay in hình theo yêu cầu của khách hàng có thể nhận được nhiều lợi ích khác nhau từ việc quảng bá hình ảnh quý doanh nghiệp đến việc mang đến giá trị cảm nhận cao hơn cho khách hàng của mình.

Với dịch vụ làm sổ tay in hình theo yêu cầu quý khách có thể sáng tạo riêng để tạo nên điểm nhấn so với các đối thủ khác cũng chọn loại sản phẩm này trên thị trường cạnh tranh. Từ đó gây ấn tượng và thu hút khách hàng hơn. Và với kỹ thuật in ấn ngày càng được hoàn thiện và phát triển hơn, nhiều cuốn sổ tay in hình theo yêu cầu đã mang lại những hình ảnh mới đậm chất sáng tạo và hiện đại khiến khách hàng phải thán phục, rồi từ đó mang lại lợi ích lâu dài cho quý doanh nghiệp.

Dịch vụ làm sổ tay in hình theo yêu cầu có lợi ích gì?
+ Giúp bạn lưu giữ những ý tưởng trong đầu nhưng lại không biết ghi chú ở đâu nên việc cần một quyển sổ tay ghi chú cho chính bạn
+ Là một trợ thủ đắc lực cho bộ não của chính bạn khi cần ghi chép lại 
+ Những cuốn sổ tay đẹp xinh xắn giúp ghi lại toàn bộ những kế hoạch nhỏ đến lớn, những ý tưởng thú vị nó sẽ là người đồng hành vô cùng đáng yêu của bạn trên mọi nẻo đường 

Về chủng loại, sổ tay in hình theo yêu cầu cũng rất đa dạng và phong phú:
- Sổ tay bìa còng: đây là một trong những sản phầm sổ tay cao cấp và hiện đại bao gồm còng 3 lỗ hoặc 6 lỗ để cố định ruột sổ tay. Loại sổ này được nâng cao chức năng sử dụng giấy bên trong khi người dùng có thể thay thế hoặc thêm bớt nội dung bên trong.
- Sổ tay lò xo: Những sản phẩm sổ tay in hình theo yêu cầu lò xo luôn được lòng người dùng vì tính tiện dụng, và dễ sử dụng. Việc lật hay là bỏ đi những tờ giấy giờ đây không quá khó khăn như trước nữa.
- Sổ ghi chú: Quyển sổ đáp ứng đủ cả tính tiện dụng, nhỏ nhắn, xinh xắn và dễ dàng di chuyển cực tiện cho những người cần tính linh hoạt và hay di chuyển.

Chúng tôi – đơn vị đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc in quà tặng các loại và một trong số đó là sổ tay in hình theo yêu cầu. Chúng tôi luôn nỗ lực trong từng khâu để những sản phẩm luôn được chăm sóc kĩ lưỡng và cẩn thận đến khi bạn nhận được. Những nhân viên trẻ và năng động luôn sẵn sàng để chăm sóc và tư vấn cho khách hàng. Chúng tôi miễn phí giao hàng các quận nội thành trong TP. HCM với số lượng trên 100 cái và thời gian giao hàng từ 1 - 2 ngày kể từ ngày đặt hàng . Hãy đến và trải nghiệm với chúng tôi nhé!
Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM

Chưa có bình luận