Thứ Tư, 27 tháng 3, 2019

thumbnail

IN SỔ TAY THEO YÊU CẦU VỚI MỌI SỐ LƯỢNG

In sổ tay theo yêu cầu – dịch vụ đang tạo trend cho các bạn trẻ. Tại sao vậy?Hiện nay những sản phẩm trước kia thường được xem là bình thường nay đã cải tiến rất nhiều từ chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng,… Những sự phát triển này do nhu cầu của con người về mặt tinh thần ngày càng cao. Họ muốn sở hữu những đồ vật độc đáo hơn, chính vì thế, in sổ tay theo yêu cầu càng có môi trường để phát triển nhiều hơn.

Việc in sổ tay theo yêu cầu có những lợi ích gì hay tính năng gì đặc biệt mà được mọi người ưa chuộng đến vậy?
Từ trước đến nay chúng ta đều biết sổ tay là một sản phẩm rất thông dụng đặc biệt là giới văn phòng và trong kinh doanh hay học sinh sinh viên. Không ai có thể phủ nhận những lợi ích mà nó mang lại, trước hết là đối với các cá nhân có nhu cầu in số lượng ít, thậm chí 1 hay 2 quyển:
-       Ghi chép những suy nghĩ, ý tưởng của người dùng: Đôi khi bạn chỉ cần không quá 3s để… quên bén những gì vừa suy nghĩ. Đôi khi việc này cũng vô cùng phiền hà. Và lúc này đây bạn cần một người bạn để giúp bạn lưu lại những điều này thì chắc chắn không thể bỏ qua những cuốn sổ tay.
-       Lưu ý những việc cần thiết: cuộc sống bộn bề và nhịp sống nhanh khiến bạn phải thích nghi với rất nhiều thứ, để làm được điều đó, đương nhiên phải cũng phải có trí nhớ không tồi, vậy tại sao không chọn cho mình in sổ tay theo yêu cầu để làm điều đó nhỉ?
-       Thể hiện cá tính: Thường thì những vật xung quanh cũng đủ cho chúng ta đoán được phần nào tính cách những người sở hữu nó. Tận dụng ưu điểm này để thể hiện mình cũng là ý tưởng không tồi chút nào. Bạn có thể in sổ tay theo yêu cầu của chính mình để có được những sản phẩm có 1-0-2. Đó có thể là ảnh gia đình, người yêu hay những hình ảnh mà mình yêu thích. 

Một lợi ích có thể kể đến nữa đó là đối với các doanh nghiệp. Phần lớn các doanh nghiệp lựa chọn in sổ tay theo yêu cầu bởi tính tiện dụng, nhanh chóng của nó. Thêm nữa chính là giá thành cho việc này không quá cao. Nếu trong một chiến dịch Marketing, bạn phải đối mặt với việc cần phải gia tăng về số lượng để giảm bình quân giá thành hay đau đầu để chọn món quà nào có giá cả phải chăng nhất thì chắc chắn không thể bỏ qua dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu rồi đúng không nào? Việc thiết kế, in sổ tay độc quyền sẽ mang lại tầm ảnh hưởng thương hiệu lớn hơn cho doanh nghiệp. Vì đây là vật dụng vô cùng thiết thực và quen thuộc nên khách hàng rất dễ sử dụng và ghi nhớ thương hiệu của bạn. Những quyển sổ này không chỉ có thể được dùng để tặng khách hàng mà còn có thể dùng để sử dụng cho doanh nghiệp đó như một món quà gửi đến công nhân viên của mình.
 Với nhu cầu hiện nay thì những sản phẩm in sổ tay theo yêu cầu cũng ngày càng đa dạng và phong phú. Một vài dòng sổ tay được mọi người ưa thích hiện nay:
1. Sổ tay bìa da: Đây là loại sổ tay ghi chép có bìa bằng da trơn với màu đơn sắc. Dòng sản phẩm này khá sang trọng nếu dùng cho quà tặng. Nếu bạn muốn quyển sổ da này bắt mắt hơn bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn in hình ảnh lên bìa quyển sổ này khi đặt làm sổ tay.
2. Sổ da lò xo: Đây có lẽ là dòng khá phổ biến của sổ da cao cấp vì tính tiện dụng cho người sử dụng, thiết kế lò xo dễ lật, viết và bỏ trang giấy lỗi mà không ảnh hưởng đến phần nội dung khác. Bạn hoàn toàn thoải mái in sổ tay theo yêu cầu với sản phẩm này. Giá thành của sản phẩm này không hề cao chính là một điểm cộng không hề nhỏ.

3. Sổ bìa còng: Bề ngoài có thể khá tương tự với sổ lò xo, nhưng đặc trưng của dòng sổ này là người dùng có thể thay thế giấy ở trong bằng giấy mới. Tuy giá thành dòng sổ này hơi cao nên nếu chọn làm quà tặng có thể chiếm kinh phí khá lớn nhưng bù lại, với nó thể hiện sự chỉn chu cũng như vô cùng xem trọng người tặng
4. Sổ tay ghi chú: Đối với các chương trình, sự kiện cần số lượng lớn sản phẩm quà tặng thì đây là lựa chọn hoàn hảo để vừa phát huy chiến dịch Marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa cho nhà doanh nghiệp.
Hãy lựa chọn cho mình những dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu và sở hữu những sản phẩm tốt nhất nhé! Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn hết mình. Với kinh nghiệm gần 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi tự tin mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất.
Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM

Chưa có bình luận