Thứ Tư, 27 tháng 3, 2019

thumbnail

IN SỔ LÒ XO A4, A5, A6, A7


Sổ lò xo hiện nay đã không còn xa lạ nữa mà trở thành một trong những vật bất li thân của mỗi người.Có thể nói nhu cầu cũng như kĩ thuật hiện nay của công nghệ đã làm cho các sản phẩm dịch vụ phát triển nhanh chóng. Từ những quyển sổ tay thông dụng của những năm trước chúng đã biến hóa cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau mà trong số đó, thông dụng và phổ biến nhất chính là sổ lò xo. Sổ lò xo – sản phẩm chưa bao giờ hết hot dù là quá khứ hay hiện tại!

Không ai trong chúng ta có thể phủ nhận được tầm quan trọng của cuốn sổ lò xo này. Chp dù bạn có vốn dĩ là một người thích ghi chép, thích ghi lại những điều hay trong cuộc sống hay thích ghi những câu chuyện vẩn vơ gặp hằng ngày hay chỉ là một học sinh, sinh viên, nhân viên bình thường thì chắc có lẽ bạn luôn cần một quyển sổ tay bên cạnh mình. Có lẽ chính sự cần thiết đó mà người ta ngày càng xem trọng và cải tiến, một trong số dịch vụ được sử dụng nhiều nhất chính là in sổ lò xo. Bạn đã bao giờ thử dùng dịch vụ độc đáo này cho riêng mình chưa?
Trước tiên hãy xem qua phần lợi ích của in sổ lò xo nhé!
Đối với doanh nghiệp: Các doanh nghiệp dường như chẳng còn lạ lẫm gì với dịch vụ này nữa vì hầu hết các chiến dịch Marketing hay tiếp cận khách hàng đều có quà tặng kèm là những sản phẩm thông dụng mà sổ lò xo chính là sự lựa chọn chiếm phần đông đảo nhất. Vì sao có sự yêu thích này. Ai cũng mong muốn nhận quà, đây hẳn là tâm lí chung của tất cả mọi người, thêm nữa là việc dùng sản phẩm có tính thiết thực như vậy là điểm cộng không hề nhỏ cho người nhận. Bên cạnh tâm lí thoải mái khi nhận quà của khách hàng thì doanh nghiệp cũng đã được quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình trên những sản phẩm cho khách hàng.

In sổ lò xo cho bản thân sẽ giúp bạn sở hữu những quyển sổ xinh xinh độc nhất vô nhị và có ý nghĩa. Bạn có thể dùng làm quà tặng cho những người thân, bạn bè thân thiết đầy thú vị.
Nào! Bây giờ chúng ta cùng lướt qua vài sản phẩm in sổ tay lò xo độc đáo bạn nhé!
 
1. Sổ ghi chép vuông nhỏ - khổ A7
Nếu bạn cần một quyển sổ nhỏ nhỏ xinh xinh thuận tiện cho việc cầm hay mang theo bên mình khi không có ba lô hay túi thì hãy đặt Inlogo.vn in ngay một quyển sổ ghi chép vuông nhỏ nhé!
2. Sổ lò xo A6
Quyển sổ tay A6 dễ thương vừa tay cầm là sự lựa chọn không tồi cho những bạn trẻ năng động. Việc di chuyển của những sản phẩm này cũng vô cùng linh động và dễ dàng, một điểm cộng không hề nhỏ cho người dùng!

3. Sổ lò xo A5
Đây là kích cỡ thông dụng nhất của sổ lò xo, với cỡ A5 vừa khổ một quyển vở đi học. Nếu bạn không thích ghi chép nhật kí thì có thể dùng một quyển sổ có chức năng như vở ghi chép trên lớp. Hãy thử dùng những hình ảnh dễ thương và đặt in sổ lò xo nào!
4. Sổ lò xo A4
Sổ tay A4 là loại sổ lò xo tương đương khổ A4, được sử dụng cũng rất rộng rãi hiện nay. Thường sổ dùng cho việc ghi chép nội dung có tính chất kéo dài và nhiều thông tin. Ngoài ra đây còn được xem là bí kíp của các bạn đam mê hội họa khi có thể thỏa thích thể hiện ý tưởng của mình.

Hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm sổ lò xo độc đáo và sở hữu những sản phẩm tốt nhất nhé! Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn hết mình. Với kinh nghiệm gần 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi tự tin mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất.
Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM

Chưa có bình luận