Thứ Bảy, 9 tháng 3, 2019

thumbnail

DỊCH VỤ SẢN XUẤT SỔ TAY VỚI MỌI SỐ LƯỢNG


Sản xuất sổ tay – ngành dịch vụ đang được nhiều người quan tâm. Bạn có thắc mắc tại sao không? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nào!


Sổ tay là vật dụng quen thuộc của tất cả mọi người và thường gắn liền với hình ảnh của những người thành công và năng động. Cuốn sổ tay gần như là một người bạn đồng hành, một người thư ký tận tình của bạn, theo bạn suốt chặng đường sự nghiệp. Sổ tay sẽ được dùng làm công cụ để bạn đề ra lộ trình hoạt động hay lộ trình công việc của mình trong một khoảng thời gian.

Bạn đang muốn làm sổ tay để tặng cho người thân và bạn bè ?
Bạn là doanh nghiệp và muốn quảng bá thương hiệu của công ty mình đến khách hàng và các đối tác kinh doanh nhưng chưa biết phải làm thế nào ?
Dù là ai đi chăng nữa thì không thể phủ nhận được sự quan trọng của dịch vụ sản xuất sổ tay này!

Tại sao chúng ta lại lựa chọn sản xuất sổ tay?
+ Đôi lúc bạn đang có rất nhiều ý tưởng trong đầu nhưng lại không biết ghi chú ở đâu nên việc cần một quyển sổ tay ghi chú cho chính bạn
+ Sổ tay còn là một trợ thủ đắc lực cho bộ não của chính bạn chính vì thế mà sổ tay đã ra đời rất lâu nhưng đến nay vẫn chưa bị lãng quên 
+ Những cuốn sổ tay đẹp xinh xắn giúp ghi lại toàn bộ những kế hoạch nhỏ đến lớn, những ý tưởng thú vị nó sẽ là người đồng hành vô cùng đáng yêu của bạn trên mọi nẻo đường 
+ Với những bạn trẻ đam mê thiết kế sản phẩm sổ tay này đuọc lựa chọn để có thể thoả mãn được sự sáng tạo của mình.
 

Với quyển sổ tay in hình ảnh người thân, bạn bè được thiết kế đẹp mắt, độc đáo và mang đậm dấu ấn riêng - đây thật sự là một món quà hết sức ý nghĩa và giá trị mà bạn trao tặng. Riêng đối với doanh nghiệp ,vì chi phí làm sổ tay khá tiết kiệm nên đây là món quà giúp truyền tải thông tin đến khách hàng hiệu quả và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, khi đặt làm sổ tay, quý khách có thể sáng tạo riêng để tạo nên điểm nhấn so với các đối thủ khác cũng chọn loại sản phẩm này trên thị trường cạnh tranh. Từ đó gây ấn tượng và thu hút khách hàng hơn.

 
Vì những lợi ích mang lại mà sản xuất sổ tay ngày càng được nhiều người quan tâm tìm kiếm và lựa chọn. Sự đa dạng, từ kích cỡ, đến chất liệu đều có rất nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Một vài sản phẩm sổ tay hiện nay đang được ưa chuộng có thể kể đến như:

- Sổ tay bìa còng: đây là một trong những sản phầm sổ tay cao cấp và hiện đại bao gồm còng 3 lỗ hoặc 6 lỗ để cố định ruột sổ tay. Loại sổ này được nâng cao chức năng sử dụng giấy bên trong khi người dùng có thể thay thế hoặc thêm bớt nội dung bên trong.
- Sổ tay lò xo: Những sản phẩm sổ tay lò xo luôn được lòng người dùng vì tính tiện dụng, và dễ sử dụng. Việc lật hay là bỏ đi những tờ giấy giờ đây không quá khó khăn như trước nữa.
- Sổ ghi chú: Quyển sổ đáp ứng đủ cả tính tiện dụng, nhỏ nhắn, xinh xắn và dễ dàng di chuyển cực tiện cho những người cần tính linh hoạt và hay di chuyển.
Chúng tôi – đơn vị đã có thâm niên gần 10 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ tay chắc chắn sẽ làm bạn tin tưởng và hài lòng. Từng phục vụ hàng ngàn đơn hàng mỗi năm, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, ở chúng tôi, bạn sẽ được chăm sóc với những nhân viên trẻ và đầy nhiệt huyết. Những quyển sổ tay của bạn sẽ được sản xuất và chăm sóc tỉ mỉ từ khi còn là bản vẽ đến khi được giao đến tay bạn. Hãy đến và trải nghiệm bạn nhé!
Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM


Chưa có bình luận