Thứ Sáu, 8 tháng 3, 2019

thumbnail

DỊCH VỤ IN SỔ TAY GIÁ RẺ SỐ LƯỢNG ÍT THEO YÊU CẦU


Khi cuộc sống hiện nay ngày càng được cải thiện về vật chất thì tinh thần cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm, các dịch vụ liên quan đến các vật dụng thiết yếu cũng vì thế mà gia tăng, in sổ tay giá rẻ số lượng ít theo yêu cầu là một trong số đó.

Yếu tố thẩm mỹ hiện giờ được xem trọng không khác gì yêu cầu về chất lượng hay mẫu mã. Chính vì thế mà các dịch vụ bổ trợ trong đó có in sổ tay giá rẻ số lượng ít theo yêu cầu ngày càng tăng và được nhiều khách hàng chú ý.
Tại sao lại cần đến dịch vụ in sổ tay giá rẻ vậy nhỉ? Làm sổ tay số lượng ít để làm gì?

Sổ tay từ trước đến nay luôn là vật dụng cần thiết đối với mỗi người đặc biệt là giới văn phòng, và trong kinh doanh. Sự cần thiết này thể hiện trong mỗi chiếc túi hay balo của bất kì ai  cũng có sản phẩm này đặc biệt hơn là những bạn thích ghi chép. Vậy tại sao không biến vật dụng quen thuộc ấy trở nên độc đáo hơn nhỉ? Bạn có lẽ sẽ phải bất ngờ vì diện mạo mới của chúng đấy. Nghe thôi cũng hào hứng đúng không nào? Vậy còn chần chờ gì mà không chọn ngay dịch vụ in sổ tay giá rẻ cho mình đi nào?
 
Một lợi ích có thể kể đến nữa đó là đối với các doanh nghiệp. Phần lớn các doanh nghiệp lựa chọn in sổ tay bởi tính tiện dụng, nhanh chóng của nó. Một đặc điểm khác không thể không kể đến chính là giá thành cho việc này không quá cao. Nếu trong một chiến dịch Marketing, bạn phải đối mặt với việc cần phải gia tăng về số lượng để giảm bình quân giá thành hay đau đầu để chọn món quà nào có giá cả phải chăng nhất thì chắc chắn không thể bỏ qua dịch vụ in sổ tay giá rẻ rồi đúng không nào? Hơn nữa việc thiết kế, in sổ tay độc quyền sẽ mang lại tầm ảnh hưởng thương hiệu lớn hơn cho doanh nghiệp. Những quyển sổ này không chỉ có thể được dùng để tặng khách hàng mà còn có thể dùng để sử dụng cho doanh nghiệp đó như một món quà gửi đến công nhân viên của mình.
 
Ngày nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ in sổ tay giá rẻ của người tiêu dùng ngày một lớn, và để đáp ứng cho lượng cầu đó thì lượng cung cũng phải cải thiện rõ rệt từ chất lượng sang số lượng. Đầu tiên hãy cùng tham khảo một số mẫu sổ tay đang được ưa chuộng hiện nay.
1. Sổ tay bìa daĐây là loại sổ tay ghi chép có bìa bằng da trơn với màu đơn sắc. Các màu sắc này thường được thiết kế cho phù hợp với thương hiệu hay bộ nhận diện sản phẩm. Dòng sản phẩm này khá sang trọng nếu dùng cho quà tặng. Nếu bạn muốn quyển sổ da này bắt mắt hơn bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn in hình ảnh lên bìa quyển sổ này khi đặt làm sổ tay.
2. Sổ da lò xo: Đây có lẽ là dòng khá phổ biến của sổ da cao cấp vì tính tiện dụng cho người sử dụng, thiết kế lò xo dễ lật, viết và bỏ trang giấy lỗi mà không ảnh hưởng đến phần nội dung khác. Ngoài ra, bề ngoài của dòng sổ tay này cũng vô cùng bắt mắt cho người nhận được món quà tặng này.
3. Sổ bìa còng: Đỉnh cao hơn của quyển sổ lò xo chính là sổ bìa còng. Bề ngoài có thể khá tương tự với sổ lò xo, nhưng đặc trưng của dòng sổ này là người dùng có thể thay thế giấy ở trong bằng giấy mới. Tuy giá thành dòng sổ này hơi cao nên nếu chọn làm quà tặng có thể chiếm kinh phí khá lớn nhưng bù lại, với tấm lòng tri ân những người khách hàng đối tác quan trọng thì điều này cũng không quá quan trọng đúng không nào?
4. Sổ tay ghi chú: Đối với các chương trình, sự kiện cần số lượng lớn sản phẩm quà tặng thì đây là lựa chọn hoàn hảo để vừa phát huy chiến dịch Marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa cho nhà doanh nghiệp.

Đừng quên dịch vụ in sổ tay giá rẻ số lượng ít theo yêu cầu nữa nhé! Chính chúng sẽ giúp cho những quyển sổ đáng yêu thay da đổi thịt. Nếu là doanh nghiệp bạn có thể chọn in logo thương hiệu hoặc những câu slogan của mình. Còn bạn muốn sở hữu những gì độc đáo thì tại sao không lựa chọn hình yêu thích và in chúng lên những quyển sổ tay. Tự tin khoe cá tính đúng không nào?

Hãy lựa chọn cho mình những dịch vụ in sổ tay giá rẻ số lượng ít theo yêu cầu và sở hữu những sản phẩm tốt nhất nhé!

Chưa có bình luận