Chủ Nhật, 13 tháng 1, 2019

thumbnail

Sổ tay handmade và những lợi ích không ngờ


Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một loại sổ tay - sổ tay handmade - sản phẩm đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích
Mang theo ước mơ làm đẹp cho những trang giấy cùng với mong muốn những cuốn sổ tay cá tính và độc đáo sẽ kích thích thói quen ghi chép của những người trẻ trong thời đại công nghệ số ngày nay, cô gái Huỳnh Giang Thủy Thư đã trở về quê hương Lâm Đồng và hiện thực hóa ước mơ từng ngày.
Như một cơ duyên, Thủy Thư đến với nghề Sổ tay handmade xuất phát từ thói quen hay ghi chép của bản thân, rồi tự mình mày mò làm một vài cuốn sổ tặng bạn bè, người thân, không ngờ được nhiều người yêu thích vì sự độc đáo và mới lạ.
Và khi niềm say mê với những cuốn Sổ tay handmade lớn dần lên, chị quyết định bỏ luôn công việc đang ổn định để tập trung hoàn toàn thời gian và công sức vào kinh doanh những sản phẩm mới lạ này.
Đơn giản –  tinh tế – độc đáo – chỉn chu, đó là những ấn tượng đầu tiên về các sản phẩm của Labata. Có thể nói, ngay từ  cách đặt tên “Labata” cũng đã thể hiện sự tâm huyết, tỉ mẩn của tác giả đối với “đứa con tinh thần” của mình.
Những cuốn sổ được “Làm bằng tay - Làm bằng tâm”, với 90% các bước tạo ra sản phẩm được làm hoàn toàn bằng tay từ cắt bìa, đóng tập, khâu, dán, may bìa… Không chọn những trang giấy trắng sáng để làm sổ, INLOGO ưu tiên chọn giấy có màu cũ kỹ và không có dòng kẻ, với mục đích kích thích tính sáng tạo của mỗi người, đồng thời cũng tạo nên cá tính cho mỗi cuốn sổ.
Nét cá tính đó còn được thể hiện rất rõ qua trang bìa của mỗi cuốn. Bìa được làm từ các chất liệu phong phú như vải thổ cẩm, vải hoa, vải nỉ, bìa gỗ,… cùng hoa văn phong phú. Mỗi quyển Sổ tay handmade là một cá tính riêng biệt.

Chưa có bình luận