Thứ Sáu, 18 tháng 1, 2019

thumbnail

NHỮNG LOẠI SỔ DA CAO CẤP CHO DOANH NGHIỆP


Sổ da cao cấp – Sản phẩm đang nhận được sự yêu thích của đại đa số khách hàng.

Ngày nay, tại các sự kiện lớn của các công ty, doanh nghiệp hoặc một tổ chức bất kì nào đó thì luôn tận dụng các dịp này để quảng bá hình ảnh công ty, nâng tầm thương hiệu. Và sổ da cao cấp thường được để ý đến là một trong những phương tiện để PR cho công ty. Nhưng vẫn có nhiều doanh nghiệp không biết nên chọn loại sổ da cao cấp nào? Nếu bạn nằm trong số đó hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!


Sổ da quà tặng là một trong những phương án quà tặng nằm trong chiến dịch marketing vô cùng hiệu quả của các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Và sổ da in logo đã thu hút được nhiều sự chú ý từ các nhà marketing hướng tới để tặng đối tác, khách hàng VIP. Món quà này có gì “hot” để được ưa chuộng nhiều đến vậy?

1. Thần thái sang chảnh

Sổ da cao cấp nghe đến tên thôi là có thể mường tượng được sự “thần thái” của bạn ấy. Có nhiều kích thước khác nhau thường là tương đương A5 hoặc A4. Cùng với thiết kế độc đáo đặc biệt sang trọng với chất liệu da tạo nên sự tinh xảo của chiếc bìa chính là những điểm nhấn tạo nên nét đặc sắc cho quyển sổ. Nhờ sự tinh xảo trong thiết kế và sang trọng trong tạo hình mà nhiều doanh nghiệp chọn sổ da cao cấp để làm quà tặng gửi đến những khách hàng thân thiết hay khách VIP nhằm thể hiện sự tri ân cũng như tôn trọng khách hàng.
Đây có thể được xem là khá thông minh khi vừa chọn được món quà tặng tinh tế nhưng thật sự không quá đắt đỏ.
 
2. Logo công ty in trên bìa sổ da đưa thương hiệu đi xa

Trên thương trường hiện nay là các cuộc chiến về thương hiệu, về nhận diện sản phẩm, về trải nghiệm người dùng. Những sản phẩm ưu tiên về mặt này sẽ dễ dàng đi xa và được ưa chuộng, sổ da cao cấp là một câu chuyện như thế!

Để một khách hàng có sự quan tâm đến công ty, quan tâm đến các sản phẩm, bản chất như thế nào thì thương hiệu phải có một sự tác động nhất định đến họ. Vì thế với những quyển sổ tay khoác lên mình lớp bìa da cao cấp cùng logo công ty đã phần nào đưa thương hiệu doanh nghiệp đi xa hơn. Ngoài ra, điều này cũng sẽ làm cho các công ty đối thủ có phần dè chừng hơn. Những nhà quản trị chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội này đâu.

3. Sản xuất với số lượng lớn.

Sổ da cao cấp có thể được nhận in số lượng lớn, dễ dàng sử dụng trong các sự kiện dành cho khách hàng thân thiết hay lễ tri ân khách hàng. Đặc biệt, khi in với số lượng lớn bạn có thể nhận được mức giá sỉ hợp lý; vừa có sổ chất lượng lại vừa hưởng ưu đãi đúng là thuận cả đôi đường nhỉ. Bạn thử nghĩ khi một khách hàng đến tham gia một event của công ty và nhận được một quà tặng sổ da thì sẽ có ngay thiện cảm về sự chuyên nghiệp của công ty bên cạnh đó chính là hình ảnh logo trên bìa sổ sẽ được ghi nhớ trong tiềm thức của khách hàng.
 
Chúng ta cùng xem thử đâu là những quyển sổ da đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay nhé!
1. Sổ da cao cấp bìa màu
Kích thước: kích thước A5 và A4
Đây là loại sổ tay ghi chép có bìa bằng da trơn với màu đơn sắc. Các màu sắc này thường được thiết kế cho phù hợp với thương hiệu hay bộ nhận diện sản phẩm. Dòng sản phẩm này khá sang trọng nếu dùng cho quà tặng.
Nếu bạn muốn quyển sổ da cao cấp này bắt mắt hơn bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn in hình ảnh lên bìa quyển sổ da cao cấp ấy.
2. Sổ da lò xo: Đây có lẽ là dòng khá phổ biến của sổ da cao cấp vì tính tiện dụng cho người sử dụng, thiết kế lò xo dễ lật, viết và bỏ trang giấy lỗi mà không ảnh hưởng đến phần nội dung khác. Ngoài ra, bề ngoài của dòng sổ tay này cũng vô cùng bắt mắt cho người nhận được món quà tặng này.

3. Sổ bìa còng da: Đỉnh cao hơn của quyển sổ da lò xo chính là sổ còng bìa da. Bề ngoài có thể khá tương tự với sổ lò xo, nhưng đặc trưng của dòng sổ này là người dùng có thể thay thế giấy ở trong bằng giấy mới. Tuy giá thành dòng sổ này hơi cao nên nếu chọn làm quà tặng có thể chiếm kinh phí khá lớn nhưng bù lại, với tấm lòng tri ân những người khách hàng đối tác quan trọng thì điều này cũng không quá quan trọng đúng không nào?

Thật sự quá hấp dẫn đúng không nào? Bạn còn thắc mắc gì về dòng sổ da cao cấp này nữa đừng ngại ngùng để lại bình luận hoặc liên hệ chúng tôi nhé!Chưa có bình luận