Thứ Tư, 1 tháng 5, 2019

thumbnail

NHẬN LÀM SỔ TAY SỐ LƯỢNG ÍT THEO YÊU CẦU TẠI HCM


Làm sổ tay – dịch vụ đang hot đặc biệt ở những ngày cuối năm. Tại sao lại như vậy? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

Hiện nay là thời đại công nghệ và công nghiệp hóa, các doanh nghiệp đang thi đua nhau mọc lên và phát triển. Sự chuyên nghiệp là một trong các tính năng hàng đầu của bất kì doanh nghiệp nào, và lí do này làm cho ngành làm sổ tay ngày càng được ưa chuộng.
Ngày nay, ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm thì việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến cộng đồng cũng quan trọng không kém. Trong đó, làm sổ tay là cách làm đơn giản nhưng hiệu quả mang lại vô cùng to lớn.

Làm sổ tay số lượng ít để làm gì?

Đầu tiên tại sao chúng ta lại quan tâm đến Làm bảng tên nhân viên số lượng ít nhỉ? Như các bạn đã biết, nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, đi cùng với đó là các doanh nghiệp mọc lên ngày càng nhiều, và đa số trong đó là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với số lượng nhân viên không cao, cùng với sự phân bố các phòng ban cũng làm cho nhu cầu Làm sổ tay số lượng ít ngày càng gia tăng.
Lợi ích của việc làm sổ tay:
- Đối với doanh nghiệp: Việc làm sổ tay đối với doanh nghiệp không chỉ tăng sự đồng bộ cho doanh nghiệp mà còn tăng độ nhận diện thương hiệu cho khách hàng.
- Đối với cá nhân: Việc làm sổ tay đối với cá nhân tưởng chừng như không ý nghĩa nhưng đó là ý nghĩ hoàn toàn sai lầm. Trong những dịp đặc biệt, bạn có thể sử dụng dịch vụ làm sổ tay số lượng ít để tặng cho người thân, bạn bè,… Đây chắc chắn sẽ là những món quà cực kì ý nghĩa cho người nhận.
1. Làm sổ tay bìa da: Đây là loại sổ tay ghi chép có bìa bằng da trơn với màu đơn sắc. Các màu sắc này thường được thiết kế cho phù hợp với thương hiệu hay bộ nhận diện sản phẩm. Dòng sản phẩm này khá sang trọng nếu dùng cho quà tặng. Nếu bạn muốn quyển sổ da này bắt mắt hơn bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn in hình ảnh lên bìa quyển sổ này khi đặt làm sổ tay.
2. Sổ da lò xo: Đây có lẽ là dòng khá phổ biến của sổ da cao cấp vì tính tiện dụng cho người sử dụng, thiết kế lò xo dễ lật, viết và bỏ trang giấy lỗi mà không ảnh hưởng đến phần nội dung khác. Ngoài ra, bề ngoài của dòng sổ tay này cũng vô cùng bắt mắt cho người nhận được món quà tặng này.

3. Sổ bìa còng da: Đỉnh cao hơn của quyển sổ da lò xo chính là sổ còng bìa da. Bề ngoài có thể khá tương tự với sổ lò xo, nhưng đặc trưng của dòng sổ này là người dùng có thể thay thế giấy ở trong bằng giấy mới. Tuy giá thành dòng sổ này hơi cao nên nếu chọn làm quà tặng có thể chiếm kinh phí khá lớn nhưng bù lại, với tấm lòng tri ân những người khách hàng đối tác quan trọng thì điều này cũng không quá quan trọng đúng không nào?
 
4. Làm sổ tay lò xo: Cũng như dạng sổ da lò xo bằng da, loại sổ lò xo cũng có đặc tính là dễ lật và dễ sử dụng. Nhưng với việc sử dụng bìa giấy, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí khi làm các loại sổ này.
5. Làm sổ tay ghi chú: Đối với các chương trình, sự kiện cần số lượng lớn sản phẩm quà tặng thì đây là lựa chọn hoàn hảo để vừa phát huy chiến dịch Marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa cho nhà doanh nghiệp

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã giúp bạn có thêm vài thông tin độc đáo về dịch vụ làm sổ tay nhé!

Chưa có bình luận