Thứ Bảy, 26 tháng 1, 2019

thumbnail

IN SỔ TAY LÒ XO A4, A5, A6, A7 GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU


Sổ tay lò xo – sản phẩm chưa bao giờ hết hot dù là quá khứ hay hiện tại! Đi cùng với đó là dịch vụ in sổ tay lò xo cũng phát triển nhanh như thế!

Sổ tay có nhiều dạng và loại khác nhau, tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng, công ty có những cuốn sổ tay phù hợp với nhu cầu của mình. Nhưng nói đến độ thông dụng thì ít loại hình nào qua được dịch vụ in sổ tay lò xo.
Việc in sổ tay lò xo có lợi ích gì mà được ưa chuộng như vậy?
Sổ tay là vật dụng cần thiết đối với mỗi người đặc biệt là giới văn phòng, và trong kinh doanh.
Việc bạn in sổ tay luôn gắn liền với mỗi cá nhân trong công việc, học tập, đặc việt là giới văn phòng, kinh doanh và sổ tay lò xo là điển hình của việc ấy. Bạn là một người thích ghi chép, thích ghi lại những điều hay trong cuộc sống hay thích ghi những câu chuyện vẩn vơ gặp hằng ngày. Dù như thế nào thì chắc có lẽ bạn luôn cần một quyển sổ tay bên cạnh mình. Thế bạn đã từng in sổ lò xo cho riêng mình chưa nào?

Phần lớn các doanh nghiệp lựa chọn in sổ tay lò xo lên phôi sổ tay có sẵn, bởi tính tiện dụng, nhanh chóng của nó. Tuy nhiên, nếu không phải hoàn thiện dự án trong thời gian gấp thì việc thiết kế, in sổ tay độc quyền sẽ mang lại tầm ảnh hưởng thương hiệu lớn hơn cho doanh nghiệp

Ngày nay, những cuốn sổ tay lò xo được mọi người sử dụng như những món quà tặng, sản phẩm hỗ trợ quảng bá thương hiệu. Vì vậy, mà nhu cầu sử dụng dịch vụ in sổ tay lò xo của người tiêu dùng ngày một lớn.

Đối với bản thân, việc sở hữu một quyển sổ có một không hai như thế cũng vô cùng thú vị rồi đúng không nào? Bây giờ chúng ta cùng lướt qua vài sản phẩm in sổ tay lò xo độc đáo bạn nhé!

1. Sổ ghi chép vuông nhỏ - khổ A7
Nếu bạn cần một quyển sổ nhỏ nhỏ xinh xinh thuận tiện cho việc cầm hay mang theo bên mình khi không có ba lô hay túi thì hãy đặt Inlogo.vn in ngay một quyển sổ ghi chép vuông nhỏ nhé!

2. Sổ tay lò xo A6
Ngoài những quyển sổ ghi chép vuông nhỏ thì chúng tôi còn nhận in sổ tay lò xo, làm sổ lò xo với nhiều kích cỡ khác nhau. Mở đầu với quyển sổ tay kích cỡ A6 dễ thương vừa tay cầm nhé!

3. Sổ tay lò xo A5
Tiếp theo với quyển sổ với kích cỡ có phần lớn hơn, kích cỡ A5 vừa khổ một quyển vở đi học. Nếu bạn không thích ghi chép nhật kí thì có thể dùng một quyển sổ có chức năng như vở ghi chép trên lớp. Hãy thử dùng những hình ảnh dễ thương và đặt in sổ lò xo tại Inlogo. vn sẽ thấy ngay điều đặc biệt nào.


4. Sổ tay lò xo A4
Sổ tay A4 là loại sổ lò xotương đương khổ A4, được sử dụng cũng rất rộng rãi hiện nay. Thường sổ dùng cho việc ghi chép nội dung có tính chất kéo dài và nhiều thông tin.
 Ngoài in sổ tay lò xo, hiện nay trên thị trường còn rất nhiều snar phẩm khác cho bạn lựa chọn như sổ da, sổ bìa gỗ. Tuy khác nhau về chất liệu nhưng tác dụng của những sản phẩm này khó ai bì được.

Qua một vài gợi ý về sổ lò xo có lẽ bạn đã có chút ý tưởng về việc chọn sổ tay rồi nhỉ? Nếu vẫn chưa có chỗ nào lý tưởng thì hãy thử ghé chúng tôi, công ty nhận in sổ tay lò xo giá rẻ, làm sổ lò xo theo yêu cầu. Chúng tôi là một trong các đơn vị luôn được người tiêu dùng ưu ái bình chọn và thương yêu. Còn bạn thì sao? Hãy đến và trải nghiệm ngay bạn nhé!

Chưa có bình luận