Thứ Tư, 1 tháng 5, 2019

thumbnail

IN SỔ TAY GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU

Sự kiện lớn của công ty gần kề và bạn được giám đốc ủy thác cho trách nhiệm tìm kiếm cơ sở in sổ tay giá rẻ theo yêu cầu tại HCM để dành tặng cho khách hàng trong sự kiện sắp tới? Bạn tham vấn rất nhiều nguồn tin tìm kiếm trên internet và bạn bè tuy nhiên vẫn chưa tìm thấy địa chỉ in sổ tay như yêu cầu?

in sổ tay giá rẻ
Như bạn đã biết, hiện nay có quá nhiều công ty in sổ tay giá rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh và sự chênh lệch về giá rất cao khiến bạn bân khuâng về chất lượng in cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ…

Tôi đã từng như bạn trong việc tìm kiếm địa điểm in sổ tay giá thấp, chúng tôi biết rõ những khó khăn mà bạn đối mặt:
+ Rất nhiều địa chỉ in sổ tay công bố thông tin là giá rẻ nhưng đến lúc bạn liên hệ thì giá không như mong đợi.

+ Tìm được nơi in sổ tay giá rẻ nhưng chỉ nhận in một màu trong khi mẫu thiết kế bạn đưa ra quá nhiều màu

+ Giám đốc giao bạn in với số lượng ít theo yêu cầu nhưng các cơ sở quà tặng giá rẻ lại chỉ nhận số lượng lớn.

+ Công ty giao cho bạn in nhanh quà tặng trong vòng 3 ngày nhưng xưởng quà tặng thông báo với bạn sẽ mất hơn 2 tuần...

Ngoài những khó khăn vừa kể trên còn khá nhiều vất vả khác để bạn tìm được một cơ sở in sổ tay giá rẻ ở TPHCM thích hợp.

in sổ tay hcm
Thấu hiểu những vất vả mà bạn cũng như nhiều khách hàng trước đây khi tìm một địa điểm in quà có tâm. Chúng tôi - công ty in sổ tay được thành lập để đưa ra giải pháp cho những khó khăn trên. Với ước muốn đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhưng giá thành thấp nhất, thời gian xuất xưởng nhanh nhất và phục vụ được tất cả các đối tượng khách hàng in lẻ và sỉ trên toàn quốc.

Với hơn 5 năm làm việc trong ngành in sổ tay theo yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh và phục vụ hơn 20.000 khách hàng mỗi năm. Chúng tôi tự tin sẽ là công ty in ấn quà tặng phục vụ khách hàng tốt nhất trong thời gian gần nhất. Và đây là những tiêu chí mà đơn vị chúng tôi tự tin đã và đang làm tốt nhằm phục vụ khách hàng:

-Thời gian sản xuất nhanh chỉ sau 3-5 ngày đối với đơn hàng số lượng lớn

-Nhận in mọi màu sắc theo bảng design chuẩn mà khách hàng đưa ra

-Phục vụ tất cả khách hàng sỉ và lẻ dù đặt in 1 hoặc hàng nghìn sản phẩm

-Báo giá tự động, chính xác và miễn phí qua email ngay lập tức

-Giao hàng và nhận hàng trên trên cả nước theo yêu cầu

Không chỉ có vậy, ngoài 5 tiêu chí trên chúng tôi còn tặng kèm quà tặng vô cùng hấp dẫn in hình công ty bạn khi đặt đơn hàng sỉ giá trị cao. Đã có rất nhiều đối tác yêu thích và tin tưởng đặt sản phẩm tại công ty như Sendo.vn, Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS, Ngân hàng TeckComBank, Bất Động Sản VPG Land, Game Loft…

Và nếu bạn vẫn còn băn khoăn và loay hoay trong quá trình tìm kiếm và so sánh giá để tìm được địa chỉ in sổ tay giá rẻ theo yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Chỉ cần mất chút ít thời gian là bạn nhận được bảng giá tham khảo và tìm được nơi cung cấp giá tốt nhất. Nhưng hãy lưu ý hỏi kỹ những vấn đề mà chúng tôi đã nêu ra kết hợp với giá, nếu không bạn sẽ chỉ tốn thêm nhiều thời gian tìm kiếm.

Cảm ơn bạn đã tham khảo qua bài đọc, rất mong những chia sẻ này giúp ích được bạn. Và chúng tôi hy vọng sẽ là đối tác tin cậy trong tương lai khi bạn có nhu cầu in sổ tay. Chúc bạn nhiều may mắn và sức khỏe!

Chưa có bình luận