Thứ Hai, 14 tháng 1, 2019

thumbnail

10 mẫu SỔ TAY GHI CHÉP CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY hiệu quả


Sổ tay ghi chép công việc – Một sản phẩm đang dần trở nên quen thuộc với tất cả mọi người.  
Sổ tay ghi chép công việc là một trong những sản phẩm giúp bạn sắp xếp công việc và đảm bảo cường độ công việc đang ngày càng nhiều trong thời đại hiện nay.

Sổ ghi chép công việc hàng ngày được hiểu đơn giản cũng là một loại sổ tay được ghép từ giấy. Sổ tay ghi chép được sáng tạo khá nhiều ở phần lõi giấy, cấu tạo bìa cũng như là mẫu mã tổng thể. Các loại sổ tay ghi chép công việc thường có kích thước trung bình nhỏ để tiện việc di chuyển. Hãy cùng điểm qua những mẫu sổ tay ghi chú siêu dễ thương cùng chúng tôi nhé!
-          Sổ tay bìa còng: Đây là loại sổ ghi chép công việc hàng ngày đang làm mưa làm gió với các bạn trẻ, sổ bìa còng có thiết kế đẹp mắt và tinh tế đồng thời thể hiện được sự chuyên nghiệp của người dùng. Sổ tay bìa còng có 3 bộ phận chính gồm: ruột sổ, bìa sổ và còng sổ. Sổ tay bìa còng thường được dân văn phòng sử dụng bởi ưu điểm bền, sử dụng lâu.
-          Sổ lò xo: Giống như sổ tay ghi chú bìa còng, ưu điểm nổi bật của loại sổ này là tính thuận lợi trong quá trình lật qua lại các trang giấy mà không bị vướng. Tuy nhiên nhược điểm của loại sổ này là không thể thay đổi vị trí các trang giấy như sổ bìa còng, khi cần lấy ra trang nào đó bạn phải xé nó ra khỏi cuốn sổ.
-          Sổ lò xo ghi chú: Sổ ghi chép công việc hàng ngày có khổ sổ ghi chú sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc ghi chép và di chuyển của người sử dụng
-          Sổ lò xo A8: Nhỏ nhắn xinh xắn chính là đặc trưng của loại sổ ghi chép công việc hàng ngày này.
Sổ tay ghi chú may chỉ: Một loại sổ ghi chú truyền thống, có giá thành rẻ, kích thước khá nhỏ gọn và dễ dàng ghi chép là những đặc điểm lôi kéo được người dùng của loại sổ này… Giống như những loại sổ tay ghi chú khác, dòng sổ tay này nhỏ gọn đánh đúng vào tâm lí người tiêu dùng.
-          Sổ tay A5 may chỉ: Giá thành khá rẻ và cũng thuận tiện cho người sử dụng chính là đặc trưng của loại sản phẩm này
-          Sổ bìa da may chỉ: Thanh lịch và sang trọng cũng chính là một trong những đặc tính của loại sổ tay này.
-          Sổ da lò xo: Loại sổ ghi chép công việc hàng ngày này không những tiện lợi mà còn mang lại sự giản dị, tinh tế cho người dùng.
-          Sổ da ghi chú: Có vẻ là người có giá trị “đắt đỏ” hơn hẳn đồng đội, đây là loại sổ độc đáo và được nhận xét là tinh tế. Sổ ghi chú bìa da là một sản phẩm rất được ưa chuộng ở các doanh nghiệp bởi tính tiện dụng của nó. Sản phẩm mang lại cho người dùng cảm giác chuyên nghiệp, đẳng cấp với lớp da bọc bên ngoài bìa mềm mại cùng thiết kế mang phong cách cá nhân.
-          Sổ bìa gỗ: Những loại sổ bìa gỗ vừa độc lạ, tuy có khối lượng nặng hơn một chút nhưng lại mang vẻ đẹp độc đáo không phải nơi nào bạn cũng có thể tìm thấy.
-          Sổ giấy ghép: Đơn giản là những loại giấy ghép lại nhưng chúng lại vô cùng tiện lợi và nhanh gọn khi sử dụng.
Bạn có choáng ngợp với những mẫu sổ tay ghi chú ở trên chưa, đừng vội nhé! Hãy ghé qua showroom của INLOGO để thật sự chìm đắm trong thế giới sổ tay ghi chú từ dễ thương, xinh xắn đến tinh tế,…


Chưa có bình luận